Tin tức » Tin tức phụ kiện
‘Độ’ sạc không dây chuẩn Qi cho iPhone 5S Với một tấm bản mạch siêu mỏng kết nối với cổng Lightning và một chiếc vỏ case dạng mềm thông thường, bạn đã có thể tự do sạc không dây cho chiếc iPhone 5S của mình.

Phụ kiện cao cấp - xứng tầm đẳng cấp. Giống như các sản phẩm dòng SmartPhone các phụ kiện kèm theo cũng được người yêu thích thời trang săn lùng với mong muốn khiến cho món đồ công nghệ của mình trở nên nổi bật và thể hiện được cá tính, đ

Phụ kiện cho iPhone 4S tự chữa liền 'vết thương' Nissan, công ty sản xuất xe hơi ở Nhật, cho ra mắt bộ vỏ Scratch Shield có khả năng tự sơn lại các vết xước ở bề mặt của nó.

iPad 2012 chụp ảnh với ống kính 'khủng' Trong khi nhiều người nghĩ việc giơ tablet 10 inch lên chụp ảnh trông khá nực cười, một công ty lại cung cấp giải pháp gắn ống kính SLR vào máy tính bảng Apple.

Loạt phụ kiện ăn theo Samsung Galaxy S III Những thiết bị này củng cố thêm tính năng cho điện thoại "hot" của Samsung như khả năng sạc không dây, phát video Full HD ra TV thông qua kết nối Wi-Fi hay bút cảm ứng để dùng như Galaxy Note.

Chọn phụ kiện nào cho điện thoại của bạn?. Để trả lời câu hỏi này, rất nhiều người sẽ đưa ngay ra câu trả lời đó là chọn phụ kiện chính hãng, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể chọn được sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Cuộc sống công nghệ ngày càng phát triển, chúng hỗ trợ nhiều hơn cho tất cả chúng ta từ ngay trong cuộc sống đến công việc. Những chiếc bộ đàm, máy ảnh, radio, máy tính, máy nghe nhac, video.....thô sHổ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
Tư vấn kỹ thuật

Kỹ thuật 1

Manhinhled

Kỹ thuật 2

Viber : 0908151708
Liên kết
manhinhled.org
MADRIX Software